ขึ้นขีดจาง

ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องไหมคะ หลายคนบอกไม่ท้องคะ

ขึ้นขีดจาง
113 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ค่ะ อีก4วันบ้านนี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ 😂

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ เราขาดไปแล้ว2วัน

4y ago

วันเดียวค่ะ

น่าจะท้อง แต่ว่าอีก3-4 ตรวจซ้ำอีกรอบดีกว่าค่ะ

น่าจะท้องนะ ลองรอตรวจอีกครั้งซัก1อาทิตย์จ้า

ดูของเราจากล่างขึ้นบน เตรียมตัวฝากครรภ์

ขึ้นแบบนี้และค่ะปัจจุบันจะ7เดือนแล้ว 🤣

อีกสัปดาห์ตรวจซ้ำนะค่ะ แต่จางก็ท้องคะ

รอตรวจอีกสักอาทิตย์นะคะ เพื่อความชัว

ท้องคะ เราก็แบบนี้เรย แต่ท้องอ่อนๆคะ

เพื่อความมั่นใจตรวจ รพ. อีกรอบเลยคร้า