ขึ้นขีดจาง

ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องไหมคะ หลายคนบอกไม่ท้องคะ

ขึ้นขีดจาง
113 ตอบกลับ

ท้องนะคะ ตอนเเรกเราก็จางๆ พออีก 3 วันเรามาตรวจก็ขึ้นสีเข็มเลยค่ะ

ท้องจ้าอิกอาทิตรลองตรวจอิกก็ได้นะเข้มเรยละของเราตรวจตั้ง3รอบ

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจซื้อมาตรวจ ซัก5อันก็ได้ 😅😅บ้านนี้ทำอยู่

ท้องค่ะ​ของเราก็ขึ้นจางๆแทบมองไม่เห็นขีด​ ตอนนี้33wแล้วค่ะ

ขึ้น 2 ขีด จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ที่ไม่ท้องคือขึ้นขีดเดียว 🙂

คิดว่าท้องนะคะ ลูกคนแรกก็จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้6ขวบแล้ว😊

จางมากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 27wแล้ว รีบไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่

ถ้าอยากให้ชัวร์แนะนำไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลนะคะ

ท้องค่ะ ขึ้นขีดที่2 จะเข้มหรือจาง เท่ากับ ท้องค่ะ 😊

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้พอไปฝากท้องหมอบอกได้8วีคแล้ว