ที่ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ห่างกัน??

ขึ้น 2 ขีดแต่ห่างกันแบบนี้ สรุปว่ายังไงกันแน่คะ ลุ้นใจจะขาด ใช้ที่ตรวจ 10miu ค่ะ แต่ใช้แบบ 20miu ไม่ขึ้น งงมากกกก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ที่ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ห่างกัน??
1 ตอบกลับ

อีก 7 วันเปลี่ยนยี่ห้อตรวจซ้ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ปวดท้องน้อยตั้งแต่หลังไข่ตก5 วัน จะมีลุ้นมั้ยน้อ