ตรวจท้องเอง

ขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอหมออัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เป็นเพราะอะไรคะ ครรภ์อ่อนอยู่ใช่มั้ยคะ ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แฟนเราตื้นเต้นคะดีใจรีบพาไปฝากตั้งแต่4w4dไปไม่เจออะไรเลยคะ จิตตกมากแฟนหน้าเสียเลยคะ 2อาทิตย์ถัดมา หมอนัด 6w4d ไปหาหมอเจอถุงตั้งครรภ์แล้วคะ แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้จิตตกมาก เครียดกลัวเป็นท้องลม

กี่วีคคะ จะเห็นตัวอ่อนก็ประมาณ6-8วีค รึบางคน10วีคเลยค่ะ บำรุงไปก่อนค่ะรอบหน้าเจอแน่ๆค่ะ