ตรวจครรภ์ทำขึ้น2ขีด

ขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะหรือต้องไปตรวจอีก

ตรวจครรภ์ทำขึ้น2ขีด
26 ตอบกลับ

ตอนสงสัยว่าท้อง ก็ได้แบบชัดแบบนี้เลยค่ะ ตรวจไป 3 แท่ง เพื่อความแน่ใจ แฟนซื้อมา ครึ่งโหล 5555 สรุป ไปหาหมอตรวจเพื่อความแน่ใจ เพราะต้องฉีดวัคซีนเข็ม 2 สรุป 8W+ 5d เลยไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิด ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ถ้าไปซื้ออยู่คลีนิคมาหมอที่คลินิกน่าจะบอกว่าถ้าขึ้น 2 ขีดให้เราไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีค่ะ ของเราตรวจไม่ถึง 5 วิก็ขึ้นเลย

แดงแปลบๆมาแต่ไกลเลยจ้า ตอนนี้กำลังไปฝากแต่หมอคลีนิคปิด เลยไปฝากพรุ่งนี้ ตอนนี้ 13สัปดาห์แล้วค้าบ

เราท้องแรก ตรวจ4-5 ครั้ง ท้อง2 ตรวจทีเดียวค่ะ ขึ้นชัด อีก3 วันฝากท้องเลยจ้า ตอนนี้ท้อง2 ได้4 เดือนค่ะ

เราตรวจ4อันขึ้น2ขีดค่ะอีกไม่กี่วันไป อัลตร้าซาวด์แล้วพบถุงตั้งครรภ์😂

ชัดขนาดนี้ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วจ้าไปฝากครรภ์เลยจะดีกว่า

ขาดกี่วันคะตอนนี้ขาด3วันยังไม่ได้ตรวจเลยจ้า

ท้องจ้า​ ไปหาหมอตรวจ​และ​ฝากท้องำด้เลยค่ะ

แต่ก่อนก้ไม่แน่ใจซื้อมาตรวจสองครั้งเรยค่ะ

3y ago

ยังไงก็ต้องไปตรวจที่รพ. อีกทีค่ะ พร้อมอัลตราซาวด์ (กันท้องลม) ถ้ามีตัวอ่อนหมอจะให้ฝากครรภ์ค่ะ

ขึ้นสองขีดชัดมากค่ะ ท้องค่ะ