2ขีดจาง ท้องมั้ยคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ

2ขีดจาง ท้องมั้ยคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ
40 ตอบกลับ

ท้อง99.999999999999%ค่ะ แต่ก็อาจจะมีสิทธิ์เป็น chemical pregnancy ได้นะคะถ้าไม่เข้มขึ้น 2-3วันตรวจอีกทีนึงนะคะดูว่าจะเข้มขึ้นรึป่าว บ้านนี้ก็จางมากกกกกกก ตอนนี้เกือบ2เดือนแล้วค่ะ

ท้องจ้า ของเราตรวจครั้งแรกจางมากใจร้อนรีบตรวจเกินไป พอถึงกำหนดวันรอบเดือนมาและตรวจครั้งที่สองชัดเจนแจ่มแจ้งเลยค่ะ #รูปนี้คือครั้งแรกค่ะ

4y ago

วันนี้ถึงกำหนดรอบเดือนมาแล้วลองตรวจดู ขึ้น2ขีดชัดเจนเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บางคนถามเพื่อความมั่นใจ จะได้บอกใครต่อใครว่า ท้องแล้วนะ

ท้องค่ะตอนแรกก็ขึ้นจางมากค่ะตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

สอบถามค่า ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจคะ

ท้องค่ะ​ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

แต่ว่ามีอาการปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆอยู่คะมันจะเป็นไรมั้ยคะ

ถือว่าชัดอยู่น้าา ท้องจ้าายินดีด้วยค่ะ

ถือว่าชัดมากนะคะแบบนี้ยินดีด้วยจร้าาา

ของคุณแม่มีอาการอะไรไหมคะ ก่อนตรวจ

5y ago

เหนื่อยเพลีย ฉี่บ่อย ง่วงบ่อย หายใจถี่ อารมณ์ขึ้นๆลงๆคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่าา