2ขีดจางมาก

ขึ้น2ขีดจางมากค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2ขีดจางมาก
2 ตอบกลับ

เว้นไว้ซักสามวันแล้วตรวจใหม่ค่ะ ถ้าเข้มขึ้นคือท้องชัวร์ค่ะแม่

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะท้องไหมเราขาดไป9วันจางแบบนี้เลย

2y ago

ตอนนั้นยังไม่ท้องคร่าา แต่ตอนนี้ประจำเดือนขาดได้1เดือนแล้วคร่าาลุ้นๆ