บางทีก็งงๆกับคำถาม?! #ไม่ต้องมาดราม่านะลำคาน

ขึ้น2 ขีดแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ..? ขึ้นขีดจางๆท้องมั้ยค่ะค่ะ..? ท้องแบบนี้ใหญ่เกินไปมั้ยค่ะ..? ท้องใหญ่เป็นอะไรมั้ยค่ะ..? เรื่องท้องใหญ่ไม่เท่ารัย เรื่องตรวจครรภ์นี่หนักเลยเอาจริง ควรศึกษาก่อนมั้ย ตอนเรียนไม่มีเรียนเรื่องเพศศึกษาหรอค่ะ งงงง?! #เอาจริงโหลดแอปนี้มานะเพื่อศึกษาประสบการณ์จากแม่ๆท่านอื่น แชร์ความรู้งี้ เรียนรู้จากบ้านอื่นสู่บ้านเรา แต่เข้าแอปทุกครั้งนะก็จะเจอคำถามแบบนี้ ทุกวัน ทุกเวลาจ้ะ.

2 ตอบกลับ

สุดเลยแม่ มันเป็นคำถามที่ไม่น่าถามเลย เอาจริงๆ

🤣🤣🤣🤣 ใช่ค่ะ