ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนคะ คล้ายตอนเป็นประจำเดือน แต่จะมากกว่า อารมณ์แบบอยากให้สามี ทัส่วนร่วมกับเราแบบ อยากให้เอาใจ อยากให้สนใจ อยากให้เห่อลูกไปพร้อมกับเรา พอลูกดิ้นก็ดีใจด้วยกัน สนใจด้วยกัน มันจะทำให้คุณแม่มีความสุขไปในตัว

เป็นค้ะ บางทีต้องไปหารัยกินเองคนเดียวด้วยซ่ำ เรานี้เอาแต่นอนอย่างเดียวเรยไม่อยากไปไหนเรย จนมีคนว่าไม่ออกกำลังกายลูกออกมาไม่แข็งแรงเรากังวัลมากเรยค่ะอยุ่ไกลบ้านทำไรมากก้อไม่ได้ออกไปไหนเองคนเดียวก้อกลัวไปหมด

ปกติก่อนท้องก็งอแงอยู่แล้ว ตอนท้องนี้ x2 คิดมากทุกเรื่อง แต่บางเรื่องสามีก็ทำให้เราคิดมากด้วย น้อยใจระแวง ทุกอย่าง แล้วแต่คนอะเนอะว่าจะเจอสามีที่เข้าใจเราและช่วยแบ่งเบาความเครียดช่วยทำให้สบายใจมากแค่ไหน 😔

เปนเหหมือนกันค่ะ ตอนเช้าสามีต้องไปทำงานเราก็ตื่นมาอ้อนบ้างงอแงบ้างบางครั้งน้อยใจบ้างเวลากับมาจากทำงานแร้วเอาแต่เล่นโทรศัพแต่เวลาเขาเลิกเล่นเขาก้จะหันมาเล่นกับเราและลูกในท้องทำให้เราดีมากๆๆเวลาเขาเอาใจ

เป็นค่ะ ร้องไห้บ่อยๆ ด้วยค่ะ สามีไม่ค่อยคุยหรือพูดด้วยเลยค่ะ สามีงานเยอะ ต้องไปสังสรรค์ด้วย 😢😢 มักจะทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียวเป็นประจำ แล้วบอกกะเราว่า ต้องพักผ่อนเยอะๆ แต่เราอยากให้สามีเอาใจและดูแลมากๆค่ะ 😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะเรื่องเล้กๆนิดๆหน่อยก็พาสามีทะเลาะตลอดค่ะเค้าพุดแรงนิดๆก็เก็บมาร้องไห้แทบทุกวันสามีไปทำงานต่างจังหวัดเราอยุ่บ้านกับพ่อแม่แอบขี้หึงระแวงไปหมดกลัวทุกๆอย่างจนสามีว่าเรางี่เง่าเกินไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนช่วงแรกๆที่ไม่ยังไม่ได้มาอยู่กับพ่อของเด็กก็น้อยใจมากๆแบบเขาไม่ค่อยแคร์สนใจอะไรเราเลยคิดมากร้องไห้ทุกวัน พอตอนนี้ได้มาอยู่กับพ่อของเด็กเจอหน้ากันทุกวัน24ชม.อาการนั่นก็หายไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แฟนตะคอกมาเสียงดังพูดแทงใจดำเรา ก่อนท้องเราจะด่ากลับมีแรงสู้😂 แต่ตอนนี้ท้องอยู่ดีๆร้องไห้ น้อยใจหนักมาก รู้สึกตอบโต้แล้วเหนื่อยมาก ตอนนี้หอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านกับแม่แล้วค่ะ 😢

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกลัวสามีไปมีคนอื่นเพราะเราท้องอยู่กลัวเขาเปลี่ยนใจจากเราไปเพราะเห็นหลายๆคู่เป็นแบบนั่นโดนทิ้งตอนท้องบ้างแหละกลับไปหาแฟนเก่าตอนเราท้องบ้างแหละนอกใจเราบ้างแหละคิดเยอะไปหมด

บ้านนี้ก็เป็น..บางทีรับอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลยเห็นใจทั้งสามีและลูกชายอีก2คน..แม่ขี้วีนบ่อยมากๆแต่ยังดีสามีกับลูกเข้าใจ..ลูกชายตัวเล็กมีแอบน้อยใจบ้างแต่เขาก็เข้าใจยุ. #ดื้อไม่ได้เดียวน้องหน้าไม่สวย😁😍😘