ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

ผช แม้งก้อไม่เข้าใจเมียท้องหรอก พอร้องแม้งหาว่างี่เง่าจะตีพร้อมโวยวายพานของ ไม่เป้นคนท้องไม่รุ้หรอกโว้ยยยย

เป็นทุกวันเลยค่ะ รู้สึกแฟนไม่สนใจเรากับลูกเลย บางครั้งแค่อยากกินอะไรสักอย่างแล้วไม่ได้กินก็ร้องไห้แล้ว😆

เหมือนกันเลยจ้า จนสามีตอนนี้จะทำไรต้องบอกตลอดเลย ชอบคิดเล็กคิดน้อย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ สนใจแต่ลูกในท้อง

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หนักเลย ติดสามีมากกกกก สามีไปทำงานก็ร้องไห้ ขี้เหงา อยู่คนเดียวร้องไห้ตลอด น้ำตามาไวมาก

บ้านนี้ท้องอ่อนๆเบื่อขี้หน้าสามีมากค่ะ พอเริ่มท้องโต อยากอ้อน อยากอยู่ด้วย อยากให้สามีเอาใจตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้เเอบร้องไห้ทุกคืนค่ะ เเต่เเฟนไม่เข้าใจไม่เคยปลอบไม่เคยถามหาว่าเรางี่เง่า ต้องเก็บไว้คนเดียวค่ะ😞😭

เป็นเหมือนกันค่ะ เขาไปไหนไหมได้งอเเง เอาเเต่ใจ เเละไม่อยากไห้เขาไป อยากไห้เขาอยู่กะเราตรอดเอาใจใส่เราตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ กลัวเขาเบื่อเหมือนกัน แต่ถ้าจะทิ้งเรา เราก้อพร้อมค่ะ เราขี้เกียจคิดมาแล้ววว เราเหนื่อย

บ้านนี้ก็งอแงติดสามี ขี้น้อยใจ ชอบดมกลิ่นของสามี ก่อนต้องให้สามมีอยู่ข้างไม่งั้นไม่หลับ และขี้น้อยใจมากก

บ้านนี้อาการหนักมากค่ะ ถึงขั้นจะเก็บของออกจากบ้านแล้ว เพราะน้อยใจล้วนๆคิดว่าเค้าไม่รัก รักเราน้อยลง 🤣🤣🤣