ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ เข้าบ้านช้าหรือไปไหนจะหงุดหงิดร้องไห้คนเดียวไม่อยากเป็นแบบนี้เรยย กลัวเขาว่าเรางี่เง่าอีก

เช่นกันค่ะแต่ส่วนมากสามีจะให้เอาใจ​ เรายิ่งทำงานและเพลีย​ ยิ่งคิดมาก​สุดท้ายก็ปล่อยค่ะ​ แล้วแต่จะทำอะไร

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ หรือว่าเพราะท้อง2 แต่ท้องแรกก้อไม่เป็นนะคะ เบื่อหน้าสามีมากๆ รำคาน พูดไม่ถูกหูค่ะ

เหมือนกันค้ะ 7วันร้องไห้ไป5-6วันแล้วบางวันก้ดีร่าเริงจนม่สนใจแฟนไปเรยแต่บางทีน้อยใจนุ้นนี่โมโหน้อยใจมากก

เป่นเหมือนกันค่ะยิ่งช่วงนี้อยู่ห่างจากสามีเพราะเขาต้องไปทำงานที่อื่นแอบคิดมากนอนร้องไห้ทุกคืนค่ะ😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ดีที่สามีตามใจ แอบขัดใจเป็นบางอย่าง เเต่เค้าเข้าใจ ดูและดีกว่าตอนยังไม่ท้อง

เป็นเหมือนกันคะ นิดหน่อยก็ร้องไห้ เขาไม่สนใจก็ร้องไห้ นอยด์เก่งมากช่วงนี้ นิดๆหน่อยๆน้ำตาไหลแร้ว

เหมือนกันติดมากตอนนี้ได้ห่างกันเพราะสามีไปทำงานก.ท.ม.ร้องไห้ทุกคืนคิดถึงไม่มีเขาเหมือนขาดอะไรไป😭😭😭😭😭

บ้านนี้เบื่อขี้หน้าสามากค่ะ อยากให้เอาอกเอาใจก็หาว่าเรางี่เง่า งอแง อยากไล่บ้านสาออกจากบ้านมาก 🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันคะ ติดแฟนมาก ชอบหอมแฟน ชอบกอดแฟน แม้แต่นอนยังจับมือแฟน ทั้งที่ก่อนท้องไม่มีเลย แบบนี้