ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ. ติดแฟนมาก ไม่อยากให้ห่างตัวเลย มีเรื่องนิดๆหน่อยๆก็เก็บมาคิดมาก คิดไปคิดมาก็ร้องไห้ งอเเงที่สุด 🤣

สามีหันหลังให้ ร้องไห้หนักมาก สามีไปเดินตลาดคนเดียว บอกไม่อยากให้เดินเยอะ ร้องไห้จะเปนจะตาย ติดสามีหนักมากค่ะ

4y ago

+1ค่ะพี่

เป็นเหมือนกันเลยคะ ติดสามีมาก ตั้งแต่ท้องมารู้สึกว่ารักและหวงสามีมากกว่าเดิมคะ อยากให้เขาเอาใจ อยากให้เขาดูแล

บ้านนี้ก็เป็นครับ อ้อนหนักมาก หงุดหงิดง่ายขึ้น คนเป็นพ่อบางทีก็ตามไม่ค่อยจะทันครับ แต่ดีที่คุณแม่ไม่เคยวีนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ จนสามีโมโหว่าเกินไปมีทะเลาะกันด้วยค่ะเเค่คำพูดนิดเดียวจากเรา เค้าถึงกับอารมเสียจนสติเเตกไป

เป็นเหมือนกันเลย แอบร้องไห้บ่อยมาก สงสารเจ้าตัวเล็กที่อยู่ข้างในท้อง พยายามไม่ร้องแล้ว แต่ห้ามไม่ได้เลยค่ะ

แปลกจังท้องลูกสาว แต่รู้สึกรำคาญสามีจังอิอิ ทั่งด่าและดุไม่มีเหตุผล มาคิดทีหลังนึกสงสารต้องมีขอโทษกันวนไป 32 w

อ่อนไหวค่ะ บ้านนี้แม่ติดกินน้ำอัดลม พอท้องงดทันที สามีซื้อมากิน แม่ร้องไห้งอแงหนักมาก โกรธเป็นวันๆ ตลกดีค่ะ 5555

เราเป็นคะ น้อยใจ เสียใจหนักมาก ทะเลาะกับสามีเกือบทุกวันคะ ตั้งเเต่ท้อง เรื่องอะไรสามารถเปนเรื่องได้ตลอด

นึกว่าเราเป็นคนเดียว บางครั้งเรียกร้องความสนใจเกินเบอร์ด้วยค่ะ แปลกมากตอนไม่ท้องก็อยู่ได้ไม่ต้องมาสนใจฉัน555