ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นหน้าไม่ได้ หงุดงิดตลอดเลยค่ะ เกลียดขี้หน้ามัน ไม่อยากไห้อยู่ใกล้ๆ สามีก้อโอ้ยุได้ รำคานจนร้องไห้เลยค่ะ เกรียวกราดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หึงหวงแฟนมาก ชอบแอบมองเวลาเขาเล่นโทรทัพ กลัวเขามีคนอื่น เวลาเขาบ่นด่า น้ำตามาเลยจร้า เป็นว่าเด็กน้อย2ขวบ😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อยใจทุกวัน ร้องไห้ทุกวันเพราะงอแงแฟน ทุกวันนี้ต้องมานั่งขอโทษลูกทุกวัน เพราะงอแงเสร็จเค้าง้อก็หยุดร้อง😂😂😂

ตัวติดกันเป็นตังเมทั้งวัน แค่คุณสามีจะออกไปฟิตเนสแปปเดียวยังงอแงเลยค่ะ 5555 นึกแล้วก็ขำตัวเอง (แต่ตอนอาการกำเริบมันขำไม่ออกจริงๆ)

เราไม่เป็นเลยค่ะ แปลกมั้ย 5555 กลับกัน แทบไม่สนใจสามีเลย อยากกิน ก็หากินเอง อยากทำไรก็ทำเอง จนมีแต่สามีนี่แหละค่ะที่เริ่มถามๆห่วงๆ

5y ago

อยากเป็นแบบนี้บ้างจังคะตัวเราเองนี่ละจะสบายถ้าเป็นแบบนี้ไม่ต้องติดสามี

เป็นเหมือนกันค่ะติดสามีมาก.ขนาดลงไปเยี้ยมยายที่ต่างจังหวัดไม่ถึงอาทิตเเต่สามีไม่ได้ไปด้วยเรารีบนั่งรถกลับมาหาเค้าเลยค่ะ🤣🤣

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าแต่ถ้าร้องไห้บ่อยๆหรือคิดมากก็อาจจะมีผลกระทบต่อลูกนะค่ะแต่มันก็เป็นอารมณ์แปรปรวนของคนท้องช่วงหนึ่งค่ะ

สามีทำงานคนละที่คนละจังหวัดค่ะเคยมีแอบงอนบ้างคิดเรื่อยเปื่อยทุกอย่างเลยกลัวเค้าทิ้งกลัวเค้าไม่รักแต่เชื่อใจสามีค่ะ..

เป็นค่ะ​ ทั้งๆที่ก่อนท้องก็เฉยๆนะคะกับสามี​ ไม่ค่อยเก็บอะไรมาคิด​ พอท้องแล้วเท่านั้นแหละแค่เค้าพูดเสียงดังใส่ก็นอยแล้วค่ะ

บ้านนี้เรียกสามี แค่นางไม่ตอบรับ เราก็ร้องไห้ละค่ะ... อะไรนิดหน่อยน้ำตามาา555555 สามีงงเลยค่ะจากคนรว้ายๆกลายเป็นนางเอกจอมดราม่า