ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนแม่เป็นประสาท แค่พูดผิดหูนิดเดียวคือเป็นเรื่องใหญ่โตจจากปกติเป็นคนไม่เคยเอาแต่ใจ พอมีน้องนิสัยไม่ดีเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดงอมเเงม คิดโน้นนี่ไปเรื่อยคิดว่าเขาไปมีคนอื่นบ้าง บลาๆ แต่พักหลังมานี่หาหนังดูแทนคะจะได้ไม่ฟุ้งซ้าน

อยากให้สามีเอาใจแต่มันไม่เคยสนใจเลย สนใจอยากอื่นมากกว่า บางทีก้แอบร้องไห้ บางทีก้อยากไล่มันไปไกลๆ😅😅 #เดาอารมตัวเองยาก555

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากให้แหนอยุ่ติดตลอด เมื่อก่อนเราทำงานที่อยุธยาแฟนอยุ่บ้าน เราก็อยุ่ได้ พอท้องนี่ต้องตัวติดกันตลอดค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะ ร้องไห้แทบทุกวันเลยขี้น้อยใจสามีก็ไม่ได้ดั่งใจ กลับเป็นไม่เข้าใจเราไปอีกหาว่าเราไม่มีเหตุผล จะเอาแต่ชนะ

เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ก้อชอบนอยสามี บางทีเรื่องไม่เปนเรื่องก้อนอย น้ำตาไหล แต่ท้องแรกไม่เปนนะคะ เปนแต่นี้ค่ะท้องที่ 2☺☺

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก็ขี้น้อยใจอยู่แล้ว พอท้องยิ่งไปกันใหญ่ น่าจะเพราะฮอโมนร์ แหละ พยายามไม่สนใจ สนใจลูกเปนสำคัญ

เป็นเหมือนกันคะนอยไปหมดใครพูดอะไรไม่ได้เลยบางครั้งไม่อยากยุ้งกะใครเลยเพราะใครพูดอะไรก็เก็บมาคิดมาร้องไห้คนเดียวตลอด

บ้านนี้ท้องแรกๆเกลียดสามีมากค่ะเเม้แต่เสียงก็ไม่อยากได้ยิน...ทุกวันนี้แทบจะตามเขาไปทุกที่เลยค่ะเขาไม่สนใจก็นอยใส่เขา

เป็นเหมือนกันค่ะน้อยใจ เค้าบ้างทีก็ชอบแอบร้องไห้บ่อยๆ ชอบคิดนู้นนี้นั้น ไปเอง เบื่อจังเลยอาการแบบนี้ เค้าชอบว่าคิดมาก