สอบถามน่อยคะแบบนี้น้องขี้ปกติมัยคะ นมแม่+นมผง น้องได้26วัน เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้วตั้งแต่นุมีน้ำมูก

#ขี้วันละ3-4ครั้ง (ม่มีเลือดนะคะ)

สอบถามน่อยคะแบบนี้น้องขี้ปกติมัยคะ นมแม่+นมผง
น้องได้26วัน เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้วตั้งแต่นุมีน้ำมูก
1 ตอบกลับ

แม่ไปกินอาไรแปลกๆมารึป่าวคะ

11mo ago

ขอบคุณคะ