แบบนี้ท้องไหม

ขีดบางๆขึ้นตอนไม่ถึง2นาที ประจำเดือนขาด2วัน ตรวจตอนเช้า แบบนี้ท้องไหมคะ เคยแท้งมาครั้งหนึ่งกลัวผิดหวังมาก ปล่อยมา6ปี แท้งล่าสุดพฤษภา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหม
11 ตอบกลับ

ท้องคะถ้าเคยแท้งต้องรีบไปฝากตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ

ท้องค่ะเราอ่อนกว่านี้อีก ตอนนี้ 32 w ละ

4y ago

😊😊😊

ท้องคะเห็นขีดที่สองจางๆ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ท้อง ค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ท้องอ่อนๆ

ท้องค่ะแม่

ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ