ตรวจการตั้งครรภ์

ขีดที่2จางๆทำเอาแม่ตกใจมากค่ะ ดีใจมากก😻🥰

ตรวจการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

แม่ตรวจก่อนรอบเดือนจะมาสี่วันค่ะ ที่ตรวจเพราะแม่เวียนหัวทั้งวัน เหม็นอาหารแทบจะทุกอย่าง เหม็นแฟน เหม็นแป้ง ครีมอาบน้ำ ตัดสินใจตรวจทั้งที่กินยาคุมไม่เคยขาด หลังจากประจำเดือนขาดตรวจซ้ำอีกทีชัดเลยค่ะ ฝากท้องตอน 4 วีคพร้อมกับอาการแพ้ท้องแบบหนักหน่วงจนถึง 16 วีค ปัจจุบัน 36+1 วีคค่ะ กำหนดคลอด 23 พย. ได้ลูกสาวค่ะ มีโอกาสแม่ไปฝากท้องเลยนะคะจะได้ยาบำรุงมากิน 3 เดือนแรกยาบำรุงสำคัญมากค่ะ ขอให้การตั้งครรท์ของแม่ผ่านไปได้ด้วยดีจนถึงกำหนดคลอดเลยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ😊

คุณแม่ตรวจเวลาไหนคะ มีอาการอะไรมั้ยคะ ตรวจตอนปจด.ขาดหรือก่อนปจด.มาคะ

3y ago

ตรวจตอนเช้าค่ะฉี่แรกของวัน