ท้องไหมค่ะแบบนี้

ขีด2ขึ้นจางแบบนี้ท้องไหมค่ะ หรือต้องลองตรวจไหม

ท้องไหมค่ะแบบนี้
11 ตอบกลับ

ลองหลายๆยี่ห้อค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ ส่วนตัวคิดว่าท้องนะคะ ตอนเราท้องตื่นเต้นมาก ทดสอบเป็นบ้าเลยค่ะ

คิดว่าท้องนะคะ ตอนแรกบ้านนี้จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จาง ตอนนี้7เดือนแล้วค้ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จาง ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

ซื้อมาตรวจอีกรอบนะคะถ้าไม่มั่นใจ

ท้องค่ะ เเต่ลองตรวจหลายๆยี่ห้อ

ฉี่เเรก ตอนเช้า ชัวสุดคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แบบนี้ละค่ะท้องไหมค่ะ

1y ago

ออขอบคุณค่ะ

แบบนี้ละคะท้องไหมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะดีใจมากๆๆค่ะตอนนี้เริ่มมัดใจขึ้นมาแล้วค่ะ