จะกินหรือจะนอนกันแน่???

ขำๆนะคะ เรามีน้อง5w3dแล้ว อาการแพ้ท้องไม่ได้รุนแรงอะไรมากมาย แต่เรื่องที่น่าขำสำหรับตัวเองคือ เวลาหิว จะมาพร้อมกับความง่วง เลยคิดเล่นๆกับแฟนว่า ถ้านั่งหลับไปด้วยกินไปด้วยได้ ก็คงดีเนาะ 5555 และบางที ก็ปวดอึ พอไปนั่ง เบ่งแรงไม่ได้ปวดท้อง หายใจไม่คล่อง ก็เบ่งเท่าที่ทำได้ แต่หิวด้วยนี่สิ หิวทีนี่แสบท้องเลย 5555มีแม่ๆ คนไหนเอาอาหารเข้าไปกินในห้องน้ำระหว่างทำธุระบ้างคะ หรือไครมีอาการแบบเราบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ได้ค่ะ ??????

3 ตอบกลับ

หิวบ่อยเหมือนกันจ้า กินทั้งวัน เห็นอะไรก็น่ากิน เป็นคนไม่แพ้ท้องด้วยจ้า เลยค่อนข้างจะชิว ตอนนี้ตะลอนๆกินไปทั่ว 555

6y ago

555555 ที่เค้าบอกอย่าขัดใจแม่

อห สงสัยจะหิวจริงๆ 55555 กินลงหรอค่ะแม่

มันจะกินลงหรอคะแม่55555