อีเเม่เครียดมากก 😑 มีไครเเตกเยอะกว่านี้ไม่คะ 🙄

ขาเเตกลายขนาดนี้ จะจางรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อีเเม่เครียดมากก  😑 มีไครเเตกเยอะกว่านี้ไม่คะ 🙄
24 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือแค่ใบหน้าคะที่ไม่เป็นอะไร แขนแตก ขาแตก ท้องแตกหมด จักกะแร้ดำแตกลาย สภาพยับมาก แต่ก็เฉยๆคะ เพราะแม่บอกเด้วก็จาง ค่อยทาครีมบำรุงเอา

มันก็อาจจางลงคะแต่รอยมันไม่หายหรอกคะ หาครีมมาทาไปเรื่อยๆๆนะคะ อย่างน้อยมันไม่หายแต่จะทำให้มันดูดีขึ้นในวันข้างหน้าคะ สู้ๆๆเพื่อลูกคะ

ขึ้นอยู่กับ​สีผิวคุณ​แม่ด้วย​ ของเราแตกที่ท้อง​ แต่เป็นขาวๆแทบมองไม่เห็น​ กะว่าคลอดคนนี้เสร็จ​จะไปสักทับลายกราฟฟิค

4y ago

ของแม่คงต้องสักทั้งขา555555😁

เยอะมากค่ะ. บ้านนี้ท้อง ขาไม่แตก. ที่หน้าอกขึ้นมา3-4เส้น. หมั่นทาครีมทุกวันกลัวผิวแตก. ท้องได้30w. แล้ว

4y ago

กลัวไม่รอดเหมือนกันค่ะ. 😂😭

นุ๋ก็เป็นคะแขน.ขา.สะโพก.แตกลายยับเรยคะดูแถบใม่ใด้เรยแต่ท้องยังใม่แตกลายคะ.ใด้14สัปดาห์ท้องแรกคะ

4y ago

สุ้ๆค่ะ เเม่ก็แอบจิตตกเหมือนกันพอเห็นสภาพขาตัวเอง 😅

อันนี้แตกหรือเส้นเลือดขอดคะแม่ สู้ๆนะคะ ไม่หายแน่นอนค่ะ แต่หลังคลอดจะเป็นสีจางจนขาวนะคะแม่

4y ago

งื้อ อดทนนะคะคุณแม่ เดี๋ยวคลอดก็จางค่ะ

บ้านเเตกที่น่าอก กับ ก้น เเต่ค่อยๆรามมาที่ขาอ่อนเเล้ว 😢

แตกเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้ใช้ ไอโอออยทาอยู่ กับนีเวีย

หาครีมบำรุงทานะคร่าแนะนำอีกคร่าสนใจสอบถามได้นะคะ

เหมือนกันเลยขา ข้อพับ ไหล หน้าอก ท้อง แตกทั้งตัวเลย