ลูกชาย6เดือน

ขาหนีบแดงเป็นผื่นขึ้นทำไงดีค่ะแม่

1 ตอบกลับ

น้องใส่แพมเพิสตลอดเวลาไหมคะ

2y ago

ผื่นอับชื้น ทาบีแพนเธนนะคะ ช่วงนี้อากาศก็ร้อนด้วย บ้านนี้ตอนกลางวันใส่กางเกงขาเต่าตั้งแต่4เดือนใส่เพิสแต่ตอนกลางคืน เพราะประหยัดแถมได้ดูว่าน้องฉี่กี่ครั้งด้วย เลยไม่มีปัณหาเรื่องผื่นค่ะ