เด็กจะนั่งได้กี่เดือนค่ะ ลูกชาย6เดือน เหมือนพยายามลุกนั่งเอง แต่กลัวหลังลูกตัวเองมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโตลุกนั่งเองตอน5เดือน10วัน หมอจับยังทักเลยค่ะว่าน้องนั่งเร็วใช่ไหม หลังงอแบบเห็นได้ชัดเลย

4y ago

จะสังเกตและดูแล ตัวเล็กพยายามนั่งเองตลอด