ขาลาย

ขาลายเพราะยุงกัด น้ำเหลืองไม่ดี แม่ท้องทาครีมหรือทานยาอะไรได้บ้างคะ? ตอนนี้22+5Wท้องแรก ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นมานานหรือยังคะของเราเป็นแต่เด็กๆเลยคะไม่มีทางหายแต่ขยันทาครีมก็ไม่หายแต่จางลงพอมาตั้งท้องลายหนักกว่าเดิมเลยคะ😫😫😫

5y ago

ทาครีมเยอะๆหลังคลอดก็ดีขึ้นคะ