❌ขายแล้ว❌ ขวดนม Avent คอกว้าง 4oz. สภาพดี

ขายใบละ 120 บาท ถ้ารับ 4 ขวดส่งฟรีค่ะ สนใจติดต่อทางไลน์ ID: peii22 30/05/2020

❌ขายแล้ว❌ ขวดนม Avent คอกว้าง 4oz. สภาพดี
2 ตอบกลับ

แรกเกิดใช่ได้ไหมค้า

4y ago

ใช่ได้ค่ะ เป็นจุกไซส์1 (0m+) สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ แต่ตอนนี้ติดจองรอโอนค่ะ : )

❌ขายแล้ว❌