*ปิดการขายคะ*ขายเปลไกวไฟฟ้า

ขายเปลไกวไฟฟ้า 700.- รวมส่ง ขายถูกๆไปเลยจ้า ค่าส่งก็แพงแล้ว แต่เก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้ สนใจแอดไอดีไลน์ apple764

*ปิดการขายคะ*ขายเปลไกวไฟฟ้า
6 ตอบกลับ

สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ พอดีซื้อต่อมา แต่น้องไม่ยอมนอนคะ

ลดราคาแล้วจ้า อยากขาย มันรกบ้าน

พร้อมส่งจ้า

ส่งจริงจ้า

สนไจค่ะ

4y ago

พี่ไม่มีเฟส เบอร์โทรพี่ 0924896087 หรือเราทิ้งเบอร์กะได้ พี่โทรหาคะ จะได้ส่งพุ่งนี้ให้เลย

สนใจค่ะ

4y ago

ทักไลน์พี่มาคะ