เครื่องปั้มนม มือ 1

ขายเครื่องปั้มนมมือ 1 ไม่ได้ใช้ประกันเดินปี 63 แกะดุเฉยๆ สภาพ 100% ราคา 300 บาทไม่รวมส่ง งดต่อ (วีดีโอดูสินค้าได้คะ) สนใจ id:Namkhaeng24

เครื่องปั้มนม มือ 1
10 ตอบกลับ

ประกันเริ่มเดือนไหนหรอคะ มีประกันกี่เดือนคะ

ค่าส่งเท่าไรคะ. หนูอยู่ปุ่เจ้าคะ

5y ago

ลทบ 30 อีเอ็มเอส 50 หรือมารับได้นะคะ

มีเก็บเงินปลายทางมั้ยคะ

5y ago

ไม่มีคะแม่

คุณแม่มีเฟสมั้ยคะ

❌❌❌ขายแล้ว❌❌❌

อยู่ที่ไหนค่ะ

5y ago

ปู่เจ้า สุขุมวิท 115 คะ

ทำไมถึงขายค้ะ

5y ago

เปลี่ยนยี่ห้อคะ

ขายหรือยัฃคะ

ไฟฟ้ามั้ยคะ

5y ago

เสียบสายถึงปั้มได้ไม่มีแบตในตัวคะ ในเวบขายกัน 600+

ขายยังคะ

5y ago

อยู่ค่า