ขายเครื่องปั้มนม

ขายเครื่องปั้มนม ใช้งาน 1 เดือน อุปกรณ์ครบ ปกติซื้อมา 12,900 ประกัน 2 ปี ขาย 8,000 แถม ผ้าคลุมให้นมฟรี กระเป๋า แถมถุงเก็บนม มีก้อนน้ำแข็งเมจิค 2 ก้อน

ขายเครื่องปั้มนม
2 ตอบกลับ

สภาพกี่% คะ

3y ago

สภาพ 90% จ้า ใช้เอง ใช้แค่เดือนเดียวจ้า

📌📌

3y ago

สนใจสอบถามได้นะคะ ลดราคาได้นะคะ 😊