ซื้อขายสินค้า

ขายนมผงสำหรับทารกที่แพ้โปรตีนนมวัว 454 บาท หมดอายุ 1มกราคม 2020 ส่งลทบ 30 EMS 55

ซื้อขายสินค้า
1 ตอบกลับ

มีใครเคยกินตัวนี้แล้วท้องเสียมั้ยคะ

6y ago

ลูกเราเคยกินของไฮคิวแล้วท้องอืด เราเลยเปลี่ยนมากินตัวนี้ถูกกับลูกเราค่ะ จากประสบการณ์น้องค้องลองดูนะค่ะว่าถูกกับยี่ห้อไหน