ขายเครื่องนึ่งขวดนม

ขายที่นึ่งขวดนมของchicco ลองใช้งานแค่ 1 ครั้ง ขายเพราะลูกสาวไม่กินขวดไม่ได้ใช้งาน ราคา 2,200 บาท ราคาต่อรองได้ค่ะ ถ้าจะเอาจริงๆ IDiline : ceera11

ขายเครื่องนึ่งขวดนม
1 ตอบกลับ

อยู่แถวไหนคะ

4y ago

เราอยู่ปากช่องค่ะ ถ้าคุณแม่สนใจ แอ๊ดไลน์มาดูรูปสินค้าก่อนได้ค่ะ