ส่งต่อตู้แช่นมแม่ ขนาด 3.5 คิว

ขายต่อตู้แช่นมแม่จ้ะ มีทั้งระบบแช่แข็งและแช่เย็นปกติ - ขนาด 105 ลิตร (3.5 คิว) - แช่นมแม่ 8 ออนซ์ ได้ประมาน 200-220 ถุง - อายุการใช้งาน 7 เดือนนิดๆ - ไม่ได้แช่อะไรนอกจากนมแม่ กับน้ำแข็ง ไม่เคยมีนมหกใส่ในตู้ สะอาด ไร้กลิ่นแน่นอน - อยู่ไม่ไกล เราไปส่งให้ฟรีนะคะ (บางขุนเทียน บางบอน ท่าพระ เพชรเกษม อิสระภาพ ดาวคะนอง วงเวียนใหญ่) ราคาซื้อ 5,890 บาท ขาย 3,800 บาท ต่อราคาได้ค่ะ

ส่งต่อตู้แช่นมแม่ ขนาด 3.5 คิว
2 ตอบกลับ

อุณหภูมิเท่าไหร่หรอคะ

3y ago

ได้ถึง -25 ค่ะ

🙂

3y ago

สนใจมั้ยจ๊ะ