ซื้อขายสินค้า

📢ขายต่อค่ะ ซื้อมาเมื่อวานแต่แม่เป็นคนน้ำนมน้อยน้อยถึงขั้นไม่สามารถใช้ได้ ซื้อมา590.-บาทขายต่อ500.-บาทค่ะ 🙏 มือ1ค่ะ #เครื่องปั้มนม

ซื้อขายสินค้า
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ

สอบถามได้นะคะ