เครื่องปั้มนมไฟฟ้า มือ 1

ขายต่อค่ะ 500 บาท มื่อ 1 ค่ะ ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลย ปั๊มได้ ทั้งปั๊มคู่และปั๊มเดี่ยว ?แถมฟรีถุงเก็บนม 3 ถุง ผ้าคลุมให้นม 1 ผืน (ส่งฟรีลงทะเบียน) - ปรับระดับได้ถึง 9 ระดับ -มี 2 โหมด โหมดกระตุ้นนม กับ โหมดปั้มนม เล็กพกพาง่าย ? สามารถใช้กับไฟบ้าน หรือ เพาเวอร์แบงค์ หรือคอมพิวเตอร์ได้ หรือเสียบUSB ปั๊มในรถ สอบถามทักแชทมาเลยจ้า #มีประกันกับทางร้านที่ซื้อตลอดอายุการใช้งาน สนใจ ID:Piano080 ปล.ขอคนสนใจจริงๆนะค่ะ ไม่มาถามรึพิมพ์เล่นๆนะค่ะ

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า มือ 1
1 ตอบกลับ

กรวยขนาดเท่ารัยค่ะ

5y ago

กรวยขนาดมาตราฐานทั่วไปค่ะ