ขายต่อ 300 (รวมส่ง) ซื้อมา 425+ส่ง 60 =485

ขายจุกหลอกต่อค่ะ แม่ไม่ซีเรียสประหยัดตังค์ในกระเป๋า ซื้อมาใช้ แต่คุณยายน้องกลัวหลานเจ็บเหงือก (แม่ก็วาแม่เลือกมาอย่างดีบางและนิ่มแล้วแต่ยายไม่ยอมให้ใช้)

ขายต่อ 300 (รวมส่ง) ซื้อมา 425+ส่ง 60 =485
1 ตอบกลับ

สีน่ารักค่ะ