ขายเเพมเพิส

ขายค่ะเเพมเพิสเบบี้เลิฟไซย์NB120ชิ้น ลูกใส่ไม่ทันลูกตัวใหญ่เเม่จะซื้อใหม่ค่ะ ไม่เคยเเกะกล่อง. ขาย320รวมส่ง ซื้อมาเกือบ500. สนใจเเอดไลค์หรือเฟสได้เลยค่ะ

ขายเเพมเพิส
4 ตอบกลับ

ในละค่ะที่ปลัมนม​ โกงเงินคนอื่นไมเจริญนะค่ะ​ ตามเเช่งทุกวัน​

ว่าจะซื้อเพิสสะหน่อย เห็นเม้นแล้ว ถอยดีกว่าาา

ยังมีไหมค้ะ

😍😍😍😍