เครื่องปั๊มนมaov

ขายคะ ราคา 1000 สนใจสอบถามได้นะคะ ใช้งาน 1 อาทิตย์ แอดไลน์ titikan1998 หรือโทร 0830740663

เครื่องปั๊มนมaov
2 ตอบกลับ

เเม่อยู่เเถวไหนคะ

5y ago

พระาม 2 คะ กรุงเทพ นัดรับนะคะแม่ถ้าเราใกล้ๆกัน คลอดูงานได้คะแม่ fb: Titikan Phutphattana (รูปพ่อแม่ลูก) line:titikan1998 โทร 0830740663

ราคาเท่าไหร่คะ

5y ago

1000 คะแม่ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ