ขายกางเกงผ้าอ้อมซักได้

ขายกางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ ซื้อมา 700฿ ขาย 350฿ พร้อมซับใน กางเกงปรับขนาดได้ มือสองสภาพใหม่มาก บางตัวไม่ได้ใส่ สนใจทักได้นะค่ะ

ขายกางเกงผ้าอ้อมซักได้
7 ตอบกลับ

มีข่องทางการติดต่อไหมคะเช่นเฟสบุค

5y ago

มีค่ะ ชื่อศิริพร ดวงภักดี

มีคะ300คะ ซื้อมาตัวละ100 มีเเผ่นซับให้

5y ago

ขายพร้อมแผ่นซับมั๊ยคะ

ปิดการขายค่ะ มีคนซื้อแล้วค่ะ

ใส่ได้ถึงกี่เดือนคะ

5y ago

ตามน้ำหนักลูกค่ะ 2-14 กก. ใช้ได้นานถึง 2 ปีค่ะ ของลูกเองค่ะ ใช้ไม่กี่ครั้งบางตัวไม่ได้ใส่ เพิ่งซื้อมาได้ 3 เดือน น้องไม่ชอบใส่กางเกงค่ะ เลยขายต่อเสียดายยังใหม่อยู่เลย สนใจทักได้ค่ะ

ขอไอดีไลน์ทีค่ะ

เฟสไหนคะแม่

5y ago

ขอโทษนะค่ะ มีน้องเขาสนใจเพิ่งโอนเงินมาให้เมื่อเย็น ปิดการขายค่ะ

สนใจค่ะ