ลอยแตกลาย😭

ขาพับแตกเป็นสีแดงๆมันจะหายไหมค่ะหลังหลอด ก้นก็ลาย รวมถึงหน้าอกด้วย ตอนนี้6เดือนแล้วคะท้องแรก ส่องกระจกทีไรกลุ้มใจมากๆ😢

3 ตอบกลับ

เหมือนกันคือมันไม่มั่นใจเวลาแต่งตัวมาก/ใครหายแล้วบอกบุญแม่หน่อยเถอะเสียเงินกับค่าครีมต่างๆเยอะแล้วไม่หาย

อย่ากุ้มใจเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นท้องแรกค่ะไม่หายแต่ก็จะจางๆลงบ้างค่ะ 💓

3y ago

จะเข้าเดือนที่9แล้วค่ะ 💓

ไม่หายแต่จางลงค่ะ