รอบเดือนขาดจะ3เดือนแล้วค่ะ​ ปกติไม่เคยขาดนานขนาดนี้​ แต่ยังไม่ได้ตรวจค่ะ​ คุณแม่ว่ามีสิทธิ์​ท้องมั้ย

ขาด2เดือนตรวจแต่ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ​ตอนนี้จะเข้า3เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาดไป 2อาทิตย์ตรวจขึ้น 2ขีดชัดมากเลยนะคะ .. ลองตรวจดูค่ะ ประจำเดือนขาดตั้ง 3เดือน ถ้าท้องก็น่าจะขึ้น2ขีดแล้วนะ