ขากับเท้าบวม

ขากับเท้า บวมมากคะทำไงให้หายบวมคะ เรามาเฝ้าแฟนที่โรงบาลด้วย หรือเพราะเดินมากเกินไปและเวลาตอนนอนตะแคงซ้ายก็จะเจ็บจี้ดๆตรงซี่โครงด้วย 33w1d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบวมกดไม่บุ๋ม แม่น่าจะเดินหรือยืนเยอะ ให้นอนเอาหมอนรองเท้าไว้ค่ะ เหมือนเรายืนล้างจานที่บ้านเท้ายังบวมเลยแต่พอนอนอีกวันก็หายบวมค่ะ

2y ago

2-3วันแล้วยังบวมๆอยู่เลยคะ แต่กดไม่บุ๋มคะ

เดินเยอะค่ะ ที่เจ็บซี่โครง้ป็นเพราะน้องตัวใหญ่จ้า

2y ago

ขอบคุณค้า เจ็บจี้ดเลยคะ