ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

ขอไอเดียแม่ๆในกลุ่ม​ ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ​ น้องเป็นผู้ชาย​ แม่ชื่อออม​ พ่อชื่อต่อ พี่ชายชื่ออาร์ตี้​ คนที่2นี้ไปต่อไม่ถูกเลยค่ะ​ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

อองตอง,อุลตร้า,อะตอม,ไอติม,อาร์ต,โอ๊ต, ออโต้,ออตโต้,อีสเตอร์

น้องแต็งครับ (แต็งกิ้ว)

อาเธอร์ ออแกน เตชินท์

ชื่อน้องออมตังค่ะ

ออสติน austin อะตอม atom

ออโต้ ออตโต้

ออเดย์ ออกัส

อะตอมค่ะ

อาร์ทเตอร์

อีสเตอร์คะ