ขอไอเดียแม่ๆ ตั้งชื่อลูกแฝด ชาย-หญิง หน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

ผู้ชาย.พอช-ผู้หญิง.พีช ผู้ชาย.เมล-ผู้หญิง.เมย์ ผู้ชาย.เรซ-ผู้หญิง.โรส ผู้ชาย.นัท-ผู้หญิง.เนิร์ท ผู้ชาย.มิน-ผู้หญิง.มิว ผู้ชาย.ทาม-ผู้หญิง.ทาร์ว

ของเราได้ชื่อแล้ว แต่มีคนแนะนำ แล้วยังคิดๆอยู่ค่ะ ว่าจะใช้ดีมั้ย เผื่อสนใจนะคะ เราก็ได้แฝดชายหญิงเหมือนกัน เวลา-นาที พรีต้า-พรีม่า อลิน-อลัน

กานพลู การตอง เป็นชื่อที่อยากตั้งลูกแฝดส่วนตัวค่ะ แต่ได้สาวน้อยมา1คน ให้ชื่อน้องเอ๊น 💞

นะมนต์ กับ น้ำโม ปลายฝน กับ ต้นหนาว ลีโอ กับ โมบิ ผักกาด กับ ต้นหอม

ไอคิว ไอเดียค่ะ เขียนเป็นภาษาอังกฤษก็ดูเก๋ด้วย

ดรีม เดีร์ย น้ำมน นะโม บิว บอย แสตม สตัง

ข้าวปั้น ข้าวหอม ภูผา ฟ้าใส ปราชญ์ ปราณ

เมฆา ฟ้าใส หนึ่ง สอง พี่ใหญ่ น้องเล็ก

สายฟ้า พายุ ตุ๊กติ๊ก ตุ๊กตา ค่ะ

อลิซ อเล็กซ์ กรีน เกรท แพท พีท