9สัปดาห์หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งคุกคามน้อยแต่มีน้องแข็งแรงใจไม่ดีเลย.ขอให้อย่าให้เป็นแบบนั้นเลย😢😢

ขอให้แม่สมหวัง single mom

9สัปดาห์หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งคุกคามน้อยแต่มีน้องแข็งแรงใจไม่ดีเลย.ขอให้อย่าให้เป็นแบบนั้นเลย😢😢
2 ตอบกลับ

เรามีภาวะแท้งคุกคามตอน9วีคเหมือนกันค่ะ​ แต่ซาวด์เจอน้องหัวใจเต้นปกติ​ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี​ โอกาสแท้งน้อยมาก​ เราเอาตรงนั้นมาเป็นกำลังใจ​ เราจะรักษา​ ประคับประคอง​ไปให้ดีที่สุด​ สู้ๆนะคะ​ เราเข้าใจแม่เลย​ ตอนเรามีเลือดออกนอนรอหมอบนเตียงน้ำตาไหลไม่หยุด​ ท้องแรก​ พักผ่อนเยอะๆนะคะ​ ✌️💓

4y ago

ตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะ​ มีเลือดออกแค่สองวัน​ พอติด​ กกน.​ หมอฉีดยากันแท้งให้​ เรานอนพักผ่อนให้มากๆตามหมอสั่ง​ ตอนนี้จะ11วีคแล้วค่ะ​ เราก็ระวังทุกอย่างเหมือนเดิม​ คิดเสมอว่าต้องผ่านไปให้ได้💓

เราก็แท้งคุกคามตอนประมาณ 7 สัปดาห์ค่ะ ตอนนั้นหมอนัดทุกอาทิตย์เพื่อฉีดยากันแท้งและเราก็ปฎิบัติตามที่หมอแนะนำทุกขั้นตอนค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ อย่ายกของหนัก นอนเยอะๆ พยายามใช้แรงน้อยที่สุด เดินน้อยที่สุด นอนเป็นผักได้ยิ่งดีค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆ✌✌🥰

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ..ทางนี้จะสู้ค่ะ🙏🙏🙏