อยากรุ้อาการแพ้ท้องทำยังไงค่ะ

ขอให้แนะนำจากอาการแพ้ท้องทำยังไงบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

คุณแม่อยากได้คำแนะนำดูแลตัวเองเมื่อมีอาการแพ้ท้อง หรืออยากรู้ว่าลักษณะอาการแพ้ท้องเป็นยังไงคะ แม่ๆคนอื่นจะได้ให้คำตอบได้ค่ะ

ถ้าถามถึงวิธีทำให้หายแพ้ท้องบ้านนี้ ต้มน้ำใบเตยไว้จิบตลอดวันคะ หรือน้ำขิงก้อได้ จิบบ่อยๆอาการแพ้จะค่อยๆหายไป

แม่ช่วยเรียงคำพูดใหม่ทีค่ะ อยากรู้อาการแพ้ท้อง หรือว่าอยากรู้วิธีบรรเทาอาการแพ้ท้อง

งงค่ะ แนะนำอาการแพ้ท้องหรือว่าบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ

ขอบคุณทึ่แนะนำเดียวจะลองทำดูค่ะ

ช่วยอ่านให้เข้าใจด้วยค่ะ

ด้วยความยินดีขอบคุณค่ะ