👶🏻❤️รอเจ้าตัวน้อย

ขอให้เดือนนี้เป็นเดือนที่สมหวัง👶🏻 #รออยู่นะเจ้าตัวน้อย

5 ตอบกลับ

แนะนำทานชาดอกคำฝอยช่วงเป็นปจด.นะค่าา เพื่อเคลียมดลูกค่า ช่วงปกติทานน้ำมะกรูดคั้นสดค่ะ บ้านนี้เป็น PCOS ทานแบบนี้2เดือน น้องมาเลยค่าา

เอาใจช่วยค่ะ​ ขอให้สมหวังนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เอาใจช่วยค่าขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ป้าแดงมาเรียบร้อยคะ หมดหวัง

ขอให้สมหวังค่ะ

4y ago

ทำใจสบายๆค่ะ เดี๋ยวเค้าพร้อมเค้าจะมาเองจ้า