ตรวจวันนี้ขึ้นจางๆๆมากๆๆน้องมาจิงหรอคะต้องรอีกประมาณกี่วัน

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดรึยังค่ะ ของเราหลังไข่ตก13วันตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะ

2y ago

ขาดมาจะเดือนแล้วค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ