กำลังใจของแม่

ขอให้คุณแม่ทุกคนสู้ๆนะคะ ต่อให้เจออุปสรรคแค่ไหน ทุกอย่างจะดีขึ้นและผ่านไปได้นะคะ #เพื่อเทวดานางฟ้าตัวน้อยๆของแม่ๆ

กำลังใจของแม่
36 ตอบกลับ

น่าฟัดมากเลยคะแม่แก้มเป็นแก้มเลย

ยินดีด้วยนะคร้า บ้านนี้37+5 อยากแตกมาก

5y ago

นี้แตก37พอดีคะแข็งแรงมากคะ

น้องน่ารักมากค่ะหน้าตาใสมากค่ะ

น่ารักน่าชักมากๆเลยค่ะแม่😘😘

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ 😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

น้อนนนนน่ารักมากน่ะลูก😍

น่ารักแย้มยุ้ยมากเลย💞💞

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ😍

อดทน แพ้ท้องหนักมากค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หายแพ้✌🏻✌🏻