ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ น้องเป็นผู้หญิง อายุ 11 วันแล้วจ้า ❤

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ
245 ตอบกลับ

ใบยอ​ น่ารักดีค่ะ

ใบหยกค่ะ น่ารักดี

ใบหยก น่ารักดีค่ะ

ใบหยกค่ะ น่ารักดี

ใบหยกอีกเสียงจ้า

ใบหยกน่ารักดีค่ะ

ใบหยกจ้าน่ารักดี

ใบหยกคะ น่ารักดี

ใบหยกค่ะ เพราะดี