ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ น้องเป็นผู้หญิง อายุ 11 วันแล้วจ้า ❤

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ
245 ตอบกลับ

ใบหยกจ้า ❤️

น่ารักน่าชังมาก

ใบยอน่ารักดีค่ะ

ใบหยกค่ะเเม่❤❤❤

ใบยออีกเสียงค่ะ

น้องใบหยกคะ

ใบหยกน่ารักค่ะ

น่าชังมากค่ะ😘

ใบยอ​ เก๋ดีค่ะ

ใบหยกค่ะ​ ❤️❤️