ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ น้องเป็นผู้หญิง อายุ 11 วันแล้วจ้า ❤

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ
245 ตอบกลับ

น้องใบหยกคะ น่าชังจัง

ใบหยกค่าาาน่ารักดี☺️

ใบยอค่ะน่ารักดี

น่ารักจัง ใบยอจ้า

ชอบชื่อใบหยกค่ะ

ใบยกเรยจ้าน่ารักดี

ใบหยกสวยกว่าคะ

ใบหยกคะ ชื่อน่ารัก

ใบหยกค่ะน่ารักค่ะ

น้องใบหยกค่ะ