มีเลือดไหล 38วีคเต็ม

ขอโทษในรูปภาพไม่เหมาะสมด้วยนะคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะว่าคืออะไร เมื่อประมาณตี4กว่ามีน้ำไหลเหมือนอั้นฉี่ไม่ได้เลยเดินไปห้องน้ำเปิดดูกางเกงมีเลือดติดอยู่นิดและน้ำไม่หยุดไหลเลยไปเอาผ้าอนามัยมาใส่ไว้ แล้วรอดูอาการไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งถี่เลยค่ะ แต่มีน้ำซึมพร้อมเลือดออกตลอดคืออาการอะไรหรอคะ ครั้งที่แล้วเป็นเหมือนกันแต่ไม่มีเลือดไปหาหมอหมอบอกตกขาวและไล่กลับบ้านค่ะ เลยรอดูอาการถ้าแน่ใจจะไปรพ.ค่ะ

มีเลือดไหล 38วีคเต็ม
36 ตอบกลับ

ใกล้คลอดจร้ารีบหาหมอนะจร้ะ บ้านนี้ก็เป็นมีน้ำเดินไม่มีเลือดไม่ปวดท้องไปหาหมอสรุปผ่าคลอดจร้าา ตอนนี้น้อง20วันแล้วจร้า

น้ำออกเยอะไหมค่ะ ถ้าออกเยอะน้ำคร่ำแตกต้องไป รพ โดยด่วนเลยค่ะ ไม่งั้นน้ำคร่ำน้อยลูกจะเป็นอันตรายค่ะ

เป้นเหมือนกันจ้า บ้านนี้มีน้ำเดินอั้นไม่อยู่ ไป รพ.รอคลอดเลยจ้า แม่รีบไปหาหมอน่ะค่ะ เพื่อจะคลอด

รีบไปหาหมอค่ะบ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะไปถึงโดนหมอด่าเลยค่ะน้ำเดินไม่รีบมา

จะคลอดแล้วค่ะแม่ น้ำเดินปนเลือดขนาดนี้มดลูกน่าจะเปิดแล้วด้วยนะคะ

มีเลือดควรไปหาหมอค่ะ อาการเหมือนน้ำเดินค่ะ ที่บอกอั้นฉี่ไม่อยู่

รีบไปโรงบาลเลยจ้า แบบนี้จะคลอดแล้วค่ะ

น้ำไหลอั้นไม่ยุนี่คึน้ำเดินน่ะค้ะแม่

ไปหาหมอค่ะ น้ำเดิน ใกล้คลอดแล้วจ้า😊

ใกล้คลอดแล้ว น้ำเดิน ท้องแรกเราเป็น